CHUYÊN CUNG ỨNG NGƯỜI GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, công việc nhà trở thành nỗi lo của các bà mẹ bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình. Thấu hiểu những khó khăn ấy, GIÚP VIỆC 66 cung cấp dịch vụ cung ứng giúp việc gia đình với tiêu chí:

“CON NGƯỜI TỐT – DỊCH VỤ TỐT”

GIÚP VIỆC 66 luôn xác định rõ uy tín dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất đối với sự thành công của công ty. Để có một dịch vụ tốt trước hết phải có đội ngũ những người lao động tốt. Chính vì vậy, bước đi của công ty chúng tôi lấy ví đựng thẻ lv xuất phát điểm chính từ những người lao động. Chỉ có những người lao động trung thực, tận tâm trong công việc mới tạo nên một công việc tốt và dịch vụ tốt để phục vụ khách hàng..

Để đảm bảo yếu tố thành công của dịch vụ cung cấp giúp việc cho gia đình làm hài lòng quý khách hàng, chúng tôi lựa chọn người lao động Macinsearch đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, xác nhận của địa phương
  • Xác nhận kiểm tra sức khỏe, đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm
  • Được qua đào tạo và kiểm tra kỹ năng làm việc nhà:

+ Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…

+ Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ, là quần áo, gấp quần áo…

+ Kỹ năng nấu ăn: Cách tẩm ướp, nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình…

+ Sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…

trung-tam-giup-viec-nha-tai-tphcm

 

Ngoài ra, người giúp việc của chúng tôi được đào tạo các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp với khách hàng và các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp để đảm bảo nike air force 1 low all white có thể triển khai công việc tốt nhất.

GIÚP VIỆC 66 CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ CUNG ỨNG GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH

  • Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu giúp việc gia đình của Quý khách hàng.
  • Chi phí hợp lý: GIÚP VIỆC 66 tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện electronicsmarket.org công việc, GIÚP VIỆC 66 chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người giúp việc gia đình.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, giúp việc 66 luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp người giúp việc gia đình, giúp việc theo giờ Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo.

Hotline: 0976 722 262 – 090 412 282

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC 66

Địa chỉ: Phòng 503 – Tầng 5 – Chung cư 86 Phố Võ Thị Sáu,
Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: thuyminh2282@gmail.com
Website: www.giupviec66.com

GIÚP VIỆC 66 rất hân hạnh được phục vụ yêu cầu của Quý khách!

Bài Viết Liên Quan