Giúp việc 66 cung ứng giúp việc chuyên nghiệp

Hiện nay nhiều gia đình đang có nhu cầu thuê người giúp việc hoàn hảo. Người giúp việc sẽ như một quản gia trong gia đình có thể quán xuyến mọi việc biết xử lý mọi tình huống có thể xảy ra. Được biết  nhu cầu tìm người giúp việc này sẽ ngày càng trở nên cấp thiết trong một tương lai gần.

quan-gia

Dịch vụ giúp việc Vip của giúp việc 66 ra đời nhằm  đáp ứng mọi nhu cầu cho những gia đình có yêu cầu đặc biệt với người giúp việc
Với tiêu chí của khách hàng giúp việc đã đưa ra một số tiêu chí để tìm người giúp việc hoàn hảo.
– Là một người giúp việc giỏi việc nhà, tự sắp xếp mọi việc trong nhà theo trình tự và thời gian hợp lý.
– Đi chợ và tự lên thực đơn đầy đủ dinh dưỡng cho mọi bữa ăn gia đình, đặc biệt biết nấu các món ăn Á, Âu, hoặc các món mà chủ nhà yêu cầu.
– Lên chế độ dinh dưỡng cho từng người trong gia đình.
– Sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại trong gia đình như máy hút bụi, lò vi sóng, máy giặt, bếp từ.
– Giặt quần áo bằng tay hoặc bằng máy theo yêu cầu, biết là ủi, là hơi, phơi phóng và xếp và treo quần áo  mới giặt ngăn nắp trong tủ.

 

Giúp việc được đào tạo các kỹ năng giúp việc chuyên nghiệp
– Với công việc chăm trẻ nhỏ thật sự yêu trẻ, đã có kinh nghiệm chăm trẻ nhiều năm có thể thức đêm trẻ cùng mẹ và đã được đào tạo qua lớp kỹ năng nuôi trẻ.
– Với công việc chăm người già ốm phải có kinh nghiệm nhiều năm xử lý được mọi tình huống, theo dõi chăm sóc người già 24/ 24.
– Là người trung thực để chủ nhà có thể yên tâm giao chìa khóa nhà cho người giúp việc khi có việc phải ra ngoài, đi công tác.
– Là người rất ít hoặc không vướng bận việc gia đình xác định làm lâu dài cho chủ nhà.
– Có đầy đủ hồ sơ về lý lịch chứng minh thư gốc, sổ hộ khẩu, hồ sơ xác nhận của chính quyền địa phương, có số điện thoại liên lạc của người thân trong gia đình.
– Khám sức khỏe định kỳ đảm bảo sức khỏe để phục vụ công việc, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
– Hợp đồng cung ứng người giúp việc dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo nhu cầu khách hàng. Khi hết thời gian hợp đồng khách hàng có quyền trao đổi với người giúp việc tiếp tục làm hay không mà không cần qua trung tâm nữa.

Để cuộc sống của bạn thật sự thoải mái hơn, để khách hàng ngày một hài lòng về các dịch vụ của giúp việc 88 chúng tôi luôn cố gắng cung ứng người giúp việc tốt nhất. Như một người quản gia thực thụ xử lý được mọi việc nhà, chăm sóc tận tình những thành viên gia chủ.
– Đặc biệt với gia đình ngoại quốc cần người giúp việc phải trao đổi bằng tiếng ngoại ngữ chúng tôi cũng hoàn toàn có những người giúp việc đáp ứng được yêu cầu gia chủ.

 

Hotline: 0976 722 262 – 090 412 282

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC 66

Địa chỉ: Phòng 503 – Tầng 5 – Chung cư 86 Phố Võ Thị Sáu,
Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: thuyminh2282@gmail.com
Website: www.giupviec66.com

GIÚP VIỆC 66 rất hân hạnh được phục vụ yêu cầu của Quý khách!

Bài Viết Liên Quan